• Chào bác sỹ! Cháu lỡ có bầu với bồ và cháu không biết phá thai 4 tuần tuổi ra sao. Tính đến thời kỳ ngày nay thì cái thai cũng được khoảng 4 tuần. Bởi vì cả em cũng như chồng thu nhập không ổn định còn dựa trên gia đình bắt buộc tôi từ bỏ thai. Chuyên gia cho em hỏi là phá thai 4 tuần tuổi có tội không và phá ở đâu an toàn ạ?.

  Tổng đài tư vấn sức khỏe phá thai an toàn của Bệnh viện đa khoa TPHCM sđt: 02838 115688 hoặc 02835 921238 sẵn sàng tư vấn mọi câu hỏi về sức khỏe.

  Chào bạn! Với nghi vấn này của bạn, những bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở y tế Đại Đông có thể giải đáp như sau:

  Đi theo như bạn đề cập thì bạn đang mang thai khoảng 4 tuần tuổi. Tuy nhiên đây chỉ là phỏng đoán của bạn. Do đó, bạn bắt nên siêu thanh xác định tuổi thai và thăm khám cơ địa sức khỏe trước khi bỏ thai để đảm bảo an toàn.

  Tiết lộ phá thai 4 tuần tuổi có tội không?

  Phá thai 4 tuần tuổi có tội không

  Thai 4 tuần tuổi là lúc nhưng mà thai đang trong giai đoạn hình thành. Sự sống lúc này của thai siêu yếu ớt. Trong giai đoạn này thai nhi chỉ nhỏ khoảng 0,35–0.6 mm. Ngoài ra thành tử cung vẫn chưa lớn mạnh hết, dễ dàng đưa việc loại bỏ thai nhi.

  Để nhận thấy phá thai 4 tuần tuổi có tội không cần xem xét khá nhiều nguyên do làm nên:

  ✔ Phá thai tới mục đích chọn lựa nam nữ, hay một số ước mơ vị lợi không giống thì được xem là có tội.

  ✔ Tuy nhiên một trong một số lý do sau thì tuyệt đối không coi là có tội:

  + con người mẹ bị số căn bệnh lý như: tim bẩm sinh, thiếu máu … ko đảm bảo sức khỏe. Giả dụ có con thường nguy hiểm tới tính mệnh con người mẹ.

  + Thai nhi bị những dị tật bẩm sinh.

  + con người phụ nữ có thai ngoài ý muốn bởi vì mắc xâm phạm tình dục.

  Phá thai 4 tuần tuổi có tội không tùy vào tình cảnh vì có muôn vàn lí bởi gây nên.

  Cung cấp phá thai 4 tuần tuổi có được không?

  Phá thai 4 tuần tuổi

  Đối với các chị em có nhu cầu phá thai 4 tuần tuổi thì chúng tôi chắc chắc sẽ thăm khám một số xét nghiệm quan trọng và siêu âm xác định rõ ràng tuổi thai. Sau khi có có kết quả, một số bác sĩ chuyên khoa chắc chắc sẽ lời khuyên cũng như áp dụng cách thức phù hợp, ít rủi ro nhất cho bạn.

  ✎ Nếu như bạn có thai lên 4 tuần tuổi cũng như chưa đến 7 tuần tuổi, thai đã đi vào tử cung và bạn không bị một số căn bệnh tuyến thượng thận, tim mạch, huyết áp cao, không mắc sợ hãi đông máu, dùng thuốc giảm thiểu đông, Ít máu nặng nề, hẹp van 2 lá, cải cách Corticoid lâu ngày,… thì các bác sĩ chuyên khoa sẽ lời khuyên và tiến hành nạo thai bằng thuốc cho bạn bằng cách sử dụng thuốc để ngăn cản thai nghén trong buồng tử cung cũng như khiêu khích tử cung co bọp nhằm đẩy thai ra ngoài giống với trường hợp sẩy thai thiên nhiên, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng,…

  ✎ Còn giả dụ bạn mang thai từ 8-12 tuần tuổi thì một số bác sỹ chắc chắc sẽ lời khuyên và tiến hành nạo thai cho bạn bằng kỹ thuật hút thai. Đây là thủ tục sử dụng thuốc gây ra tê cũng như ống hút chân hay không chuyên dụng để can thiệp ngoại khoa phê duyệt cổ tử cung nhằm dập tắt thai nghén và hút thai ra ngoài. Cách thức này được thực hiện trong khoảng 15-20p, an toàn, thành công cũng như ngăn chặn được một số tác hại như: sót thai, sót rau thai, thai chết lưu,…

  Phá thai 4 tuần tuổi an toàn tại các cơ sở uy tín

  ✎ Đặc biệt, sau lúc tiến hành nạo phá thai tại địa chỉ Đại Đông, bạn còn được dùng thêm thuốc đông y nhằm kháng viêm, nâng cao tình trạng sức khỏe, hỗ trợ bình phục sức khỏe, tiêu viêm, thăng bằng nội chảy tố, điều hòa kinh nguyệt,…

  Bạn cũng phải để mắt tới rằng, tuyệt đối hay không được tự ý sắm thuốc nạo phá thai về áp dụng hay phá thai bằng những biện pháp dân dã, điều này chắc chắc sẽ làm cho bạn hay gặp buộc phải những tác hại nguy hiểm như: sót thai, sót rau thai, thai chết lưu, gạc huyết, đau đớn bụng dữ dội, viêm nhiễm, nhiễm trùng,…. Làm dẫn đến sức khỏe cũng như s.khỏe sản xuất, có khả năng làm tác hại vô sinh về sau, thậm chí ảnh hưởng đến tử chiến nếu không thể nào cấp cứu kịp thời.


  >> Hoặc liên hệ số 02838 115688 / 02835 921238

  Phá thai 4 tuần tuổi ở đâu an toàn tphcm.

  Phá thai 4 tuần bằng thuốc tại đa khoa Đại Đông

  Địa chỉ sản khoa Đại Đông đảm bảo cao là phòng khám chuyên khoa được Sở Y Tế cấp phép. Với nhiều ưu điểm:

  ✔ Được đầu tư khá nhiều tranh thiết bị đương đại.

  ✔ Hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên Sản phụ khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm. Đã từng đảm nhiệm nhiều ca phá thai an toàn và được nhiều nữ giới tin tưởng.

  ✔ Chi phí hợp lý và được công khai rõ ràng.

  ✔ Thông tin được bảo mật tuyệt đối.


  >> Hoặc liên hệ số 02838 115688 / 02835 921238

  Một số hiểu biết, phổ biến lên mong rằng sẽ góp phần giúp đỡ phụ nữ mang thai nắm được phá thai 4 tuần tuổi có tội không từ đó có quyết định đúng đắn lúc phải đình chỉ thai.


  your comment


  Follow this section's article RSS flux
  Follow this section's comments RSS flux